Giả danh cán bộ điện lực bán hàng kém chất lượng

Tình trạng này đã xuất hiện từ nhiều tháng nay nhưng công an tỉnh Sóc Trăng mới bắt được 3 đối tượng.

Theo phản ánh của người dân trong tỉnh Sóc Trăng, những ngày qua, trên địa bàn tỉnh, đặc biệt ở vùng nông thôn thường xuất hiện những đối tượng mặc đồng phục của ngành điện lực tự xưng là cán bộ của Công ty Điện lực để bán các tấm bạt, bảo hiểm và các thiết bị gia dụng khác có sử dụng điện. Theo bà con, các đồ dùng này thường kém chất lượng, không bảm đảm an toàn kỹ thuật nhưng giá bán rất cao.

Trao đổi với phóng viên Đài TNVN về vấn đề này, ông Phan Ngọc Dũng, cán bộ Phòng thanh tra - Bảo vệ pháp chế, Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng cho biết, tình trạng này đã xuất hiện từ nhiều tháng nay nhưng công an tỉnh mới bắt được 3 đối tượng quê ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh và đang trong quá trình chờ xử lý.

Ông Phan Ngọc Dũng cho biết thêm: Qua sự việc này chúng tôi xin lưu ý, khi công nhân điện lực ra ngoài công tác có mặc đồng phục màu vàng cam. Túi áo có bảng tên, bên tay trái có logo của ngành điện và mũ an toàn cũng có logo của ngành điện và có giấy công tác. Công ty điện không có chủ trương bán những sản phẩm này./.

Chanh Tuy
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage