Hà Nội kiểm tra thu tiền của học sinh đầu năm học

4 khoản các nhà trường không được thu của học sinh, gồm phí bảo vệ, vệ sinh, an ninh và trông giữ xe đạp.

Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội cho biết sẽ thành lập 5 đoàn kiểm tra tình hình thực hiện thu - chi đầu năm học 2011 - 2012 trong các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố trong tháng 9/2011 đến hết tháng 10/2011.

Hiện Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu các trường báo cáo tình hình thu chi đầu năm (báo cáo toàn bộ các khoản thu chi của nhà trường và các khoản thu của ban đại diện cha mẹ học sinh lớp, trường); các văn bản hồ sơ có liên quan đến việc thu chi đầu năm.

Năm học 2011 - 2012, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội đã quy định 4 khoản các nhà trường không được thu của học sinh, gồm phí bảo vệ, vệ sinh, an ninh và trông giữ xe đạp (nhiều năm nay các trường học đều thu các khoản này của phụ huynh học sinh dưới hình thức thỏa thuận)./.

(Theo SGGP)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Người đẹp 9X mang quốc kỳ Việt Nam “đi khắp World Cup 2018“
VOV.VN - Người đẹp Ngọc Nữ cùng 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật Kim Phúc và Ngọc Anh đang "cháy hết mình" trong bầu không khí World Cup 2018 trên đất Nga.
VOV_AllPage