Nhiều nơi vẫn có mưa rào và dông

Tại thủ đô Hà Nội, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 25- 35 độ C.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (7/9), ở phía Tây Bắc Bộ, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 22- 25oC; niệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Còn từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2- 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 32-35oC.

Ở khu vực Tây Nguyên, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 21 - 31oC.

Nam Bộ: ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 24- 33oC./.

PV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.
VOV_AllPage