Nhiều nơi vẫn có mưa rào và dông

Tại thủ đô Hà Nội, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 25- 35 độ C.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (7/9), ở phía Tây Bắc Bộ, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 22- 25oC; niệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Còn từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2- 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 32-35oC.

Ở khu vực Tây Nguyên, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 21 - 31oC.

Nam Bộ: ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 24- 33oC./.

PV
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc đáng nhớ của ông Trump tại Đại hội đồng LHQ
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/9 đã lần đầu tiên có bài phát biểu trước 193 thành viên Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x