Hà Nội:

Ô tô đâm đổ nhà dân, chèn nát xe máy

Tại hiện trường, một chiếc cột điện bị xe tải tông gãy, 3 nhà dân bị hư hại...

Khoảng 6h sáng nay 6/3, chiếc xe tải BKS 37N-3023 do tài xế Trần Quang Bắc (Nghệ An) điều kiển, khi đang lưu thông đến đoạn dốc Lĩnh Nam (Hoàng Mai - Hà Nội) thì bất ngờ bị tụt dốc. Do dốc cao và trời mưa, đường trơn, nên chiếc xe mất lái trôi tụt xuống dưới chân dốc.

 Lúc này có một người đàn ông đi xe máy chở rau đang chạy ngay phía sau xe tải, khi thấy xe tải bị trôi lùi liền vội vã nhảy khỏi xe thoát thân. Chiếc xe máy và toàn bộ hàng hóa bị xe tải cuốn vào gầm và nghiền nát. Chủ xe may mắn thoát nạn kịp thời. 

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tải còn liên tiếp làm hư hỏng nhà và cửa hàng của những hộ dân ở dưới chân dốc. Tại hiện trường, một chiếc cột điện bị xe tải tông gãy, 3 nhà dân bị hư hại, trong đó cửa hàng sơn bị hỏng nặng nhất do bị xe tải húc đổ tường.

Hiện trường đổ nát của vụ tai nạn
 

Một số nhân chứng tại hiện trường kể lại, rất may thời điểm đó vào sáng sớm nên nhà dân và các cửa hàng đều chưa mở cửa, không có thiệt hại về người.

 Vụ tai nạn làm tắc nghẽn giao thông tại đoạn dốc Lĩnh Nam lên đê Nguyễn Khoái trong nhiều tiếng.

 Lực lượng chức năng đã lập biên bản tại hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn./.

Theo Dân Trí
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage