Phát động Cuộc chạy vì trẻ em 2009

“Cuộc chạy vì trẻ em 2009” sẽ được tổ chức tại Hồ Thiền Quang (Hà nội) ngày 22/11/2009 sắp tới.

“Cuộc chạy vì trẻ em 2009” là một hoạt động tiếp nối 9 năm hợp tác rất thành công giữa Đại sứ quán Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam-Canada và Phòng Thương mại Canada. Bắt đầu từ “Cuộc chạy Terry Fox từ năm 2000”, hơn 37.000 người đã tham gia và đã quyên góp được hơn 2,2 tỉ đồng cho hoạt động nghiên cứu về bệnh ung thư ở Việt Nam. Chỉ riêng năm ngoái, 7.000 người đã tham gia và quyên góp được hơn 500 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi họp báo chiều 30/9, đại diện Đại sứ quán Canada cho biết “Đây là một hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy các hoạt động nhân đạo hỗ trợ trẻ em Việt Nam”.

Tất cả số tiền quyên góp được năm nay sẽ được sử dụng để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh ung thư và bệnh tim thuộc các gia đình khó khăn. Tiền tài trợ sẽ được chuyển đến Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Heart Beat Việt Nam. Sự kiện đặc biệt này sẽ tiếp tục rộng mở đối với những người chạy và đi bộ, với người lớn và trẻ em – một hoạt động gia đình hoặc tập thể tuyệt vời với ý nghĩa cao cả./.

Hồ Điệp
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Các nữ cổ động viên xinh đẹp tiếp tục hâm nóng World Cup 2018
VOV.VN - Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 hội tụ các nữ cổ động viên xinh đẹp đến từ nhiều nước như Nga, Bồ Đào Nha, Pháp, Iran, Saudi Arabia...
VOV_AllPage