Xác định 6 người đi mô tô “khủng” không đội mũ bảo hiểm

Những người này phần lớn là con “đại gia” ở huyện Hương Sơn đang học ở TP Hà Nội.

Ngày 1/3, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đã xác định được danh tính những người điều khiển mô tô phân khối lớn trong đoàn xe đắt tiền đi đưa dâu ngày 25/2, trên địa bàn huyện miền núi Hương Sơn. 

Trong đó đã lập biên bản xử phạt 6 người điều khiển mô tô không đội mũ bảo hiểm. 6 người này phần lớn là con “đại gia” ở huyện Hương Sơn đang học ở TP Hà Nội. Hiện có một số xe mô tô phân khối lớn không mang biển kiểm soát nên Công an huyện Hương Sơn đang tiếp tục điều tra, truy tìm. 

Ngày 25/2, một nhóm thanh niên điều khiển đoàn xe mô tô “khủng” đi hàng đôi, dẫn đầu các siêu xe và xe hơi đắt tiền rước dâu từ xã Sơn Kim về xã Sơn Tây (huyện Hương Sơn). Được biết đây là đám cưới của cô dâu tên D. (trú xã Sơn Kim) và chú rể tên H. (trú xã Sơn Tây).

Sau đám cưới, hình ảnh cô dâu, chú rể với cổ và tay đầy vòng vàng và hình ảnh đoàn người điều khiển xe mô tô phân khối lớn không đội mũ bảo hiểm được đăng lên Facebook và mạng xã hội. Từ đó công an mới vào cuộc./.

Theo Đ.Lam/PL TPHCM
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.