Xe tải đâm công nông, 7 người bị thương

Một xe tải chở rau quả chạy hướng Lào Cai- Hà Nội trên quốc lộ 70 đã đâm vào xe công nông chạy ngược chiều, khiến 7 người trên xe công nông và xe tải bị nạn.

Thông tin trên vừa được thượng tá Nguyễn Hữu Xuyên,  trưởng công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) cho biết lúc 21h tối 13/9.

Theo điều tra ban đầu của công an huyện Bảo Thắng và đội cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai, tại  khu vực Bắc Ngầm, vào hồi 12h 30 phút ngày 13/9/2009, tại km 177 + 300 trên quốc lộ 70 (thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), xe tải mang biển kiểm soát 30K -4995 do lái xe Tạ Văn Sầm (sinh năm 1964), trú quán tại xã Hiển Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội điều khiển chở rau quả đi từ hướng thành phố Lào Cai về Hà Nội đã lấn đường và đâm vào xe công nông biển kiểm soát 24N – 4600 do lái xe Ngô Văn Chân, trú tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai điều khiển chạy ngược chiều từ khu vực Bắc Ngầm lên thành phố Lào Cai.

Hậu quả làm 7 người trên cả 2 xe bị thương và có người bị thương rất nặng phải đưa vào bệnh viện đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai cấp cứu. Đây không phải là vụ tai nạn thảm khốc và chưa có người nào bị thiệt mạng như một số thông tin đã đưa trước đó.

Trước đó mấy giờ cùng ngày, cũng trên đoạn đường trên,  Nguyễn Văn Hiệp (16 tuổi), trú tại thôn 5, thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng (Lào Cai) không có bằng lái xe, không đội mũ bảo hiểm, xe không có giấy tờ kèm theo đã đâm vào đầu xe tải và đã chết ngay tại chỗ./.           

Phạm Ngọc Triển
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Người dân Thổ Nhĩ Kỳ hân hoan sau chiến thắng của ông Erdogan
VOV.VN - Ngày 25/6, người đứng đầu Ủy ban Bầu cử Tối cao Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận ông Erdogan đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống.
VOV_AllPage