Chuỗi công viên giải trí lớn nhất thế giới sẽ xuất hiện tại Việt Nam

VOV.VN - Six Flags Entertainment - chuỗi công viên giải trí lớn nhất thế giới - vừa thông báo sẽ mở công viên giải trí và công viên nước tại Việt Nam.

Dự kiến, công ty Six Flags Entertainment sẽ hợp tác với hãng NaVi Entertainment – một doanh nghiệp tư nhân Việt Nam – để xây dựng một công viên giải trí và một công viên nước tại khu vực gần Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch, các công viên này sẽ mang thương hiệu Six Flags và Six Flags Hurricane Harbor nổi tiếng thế giới, và dự kiến sẽ bắt đầu mở cửa đón khách trong vòng 3 - 4 năm tới.

chuoi cong vien giai tri lon nhat the gioi se xuat hien tai viet nam hinh 0
Six Flags Entertainment Corp thông báo sẽ sớm xây dựng công viên giải trí tại Việt Nam. (Ảnh: Star-telegram)

Việt Nam là nơi thứ ba ngoài Bắc Mỹ mà Six Flags sẽ mở thêm công viên, sau Trung Quốc và Dubai (UAE).

Hiện thương hiệu này đang sở hữu và điều hành tổng cộng 18 công viên tại Mỹ, Mexico và Canada. Trong năm 2015, các công viên này đã thu hút được tới 28,6 triệu lượt khách, tăng hơn 10% so với năm 2014.

Mới đây, Six Flags Entertainment đã khởi công xây dựng một công viên giải trí tại Haiyan, phía nam thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Công viên này sẽ mở cửa đón khách vào năm 2019./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Star-telegram, Dallasnews

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds