Đắc Lắc sẽ tổ chức 2 hội nghị của khu vực tam giác phát triển

Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Đắk Lắk về kế hoạch tổ chức Hội nghị Uỷ ban điều phối chung và Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch lần thứ 4 khu vực tam giác phát triển.

Theo đó, Hội nghị Uỷ ban điều phối chung và Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch lần thứ 4 khu vực tam giác phát triển sẽ được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột từ 10 - 15/11/2009.

Dự kiến sẽ có gần 200 đại biểu về tham dự Hội nghị Uỷ ban điều phối chung lần thứ 4 về tam giác phát triển và khoảng 300 đại biểu về tham dự Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch lần thứ 4 khu vực tam giác phát triển.

Đại biểu đến tham dự 2 hội nghị này là lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương của 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia và các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, UBND các tỉnh trong vùng tam giác phát triển của ba nước.

Ngoài ra, bên lề 2 hội nghị trên còn diễn ra một số hoạt động khác như tổ chức các gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc trưng của các địa phương, gặp mặt các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư…/.

Công Luận
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage