FrieslandCampina Việt Nam lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất

VOV.VN - Khảo sát còn cho thấy FrieslandCampina Việt Nam đứng trong số 10 công ty trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) hiện nay.

Vừa qua, tại buổi lễ công bố và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015”, FrieslandCampina Việt Nam góp mặt trong danh sách 20 nơi làm việc hàng đầu tốt nhất và nằm trong top 10 công ty ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Khảo sát "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015" có sự tham gia của 419 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề và số lượng người tham gia lên đến 22.688 người dưới hình thức online. Kết quả được tổng hợp tự động và được kiểm soát bởi 2 công ty Anphabe và Nielsen.

frieslandcampina viet nam lot top 20 noi lam viec tot nhat hinh 0
FrieslandCampina Việt Nam đã có 20 năm hiện diện tại Việt Nam.
Ông Nguyễn Hữu Thiết, Giám đốc nhân sự Công ty FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Đây là năm đầu tiên công ty tham gia khảo sát. Việc lọt vào danh sách 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cũng như vào top 10 công ty trong ngành hàng tiêu dùng nhanh thật sự ý nghĩa cho FrieslandCampina Việt Nam trong việc đánh dấu cột mốc 20 năm có mặt tại Việt Nam”.

Sau 20 năm hiện diện tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, FrieslandCampina Việt Nam luôn chú ý chăm lo đời sống cho công nhân viên. Xác định con người là yếu tố tiên quyết cho mọi sự phát triển, công ty luôn đảm bảo mọi chế độ phúc lợi cho nhân viên với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngân sách dành riêng cho hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cũng được duy trì hàng năm luôn ở mức cao.

Cùng với đảm bảo sức khỏe công nhân viên, việc đào tạo huấn luyện các kỹ năng, kiến thức chuyên môn, tập huấn về an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu, công ty còn kết hợp với các cơ quan hữu quan nâng cao ý thức về an toàn giao thông dành cho người lao động./.

CTV Anh Thư/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
PC-VOV-artice-video
VOV_BalloonAds