Garage đầu tiên áp dụng công nghệ sơn của Mỹ tại Hà Giang

VOV.VN -Xưởng dịch vụ ô tô có thể tiếp nhận khoảng 3.000 lượt xe/năm.

Ngày 9/3/2014, tại Thành Phố Hà Giang, Xưởng dịch vụ ô tô Thông Minh - TM Auto Garage đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ Quốc lộ 2, Tổ 1 Thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang

garage dau tien ap dung cong nghe son cua my tai ha giang hinh 1


Xưởng dịch vụ ô tô Thông Minh - TM Auto Garage được xây dựng trên tổng diện tích 1.500m2 bao gồm 2 khu chính: khu văn phòng rộng hơn 200m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 1.000m2 gồm 3 khoang bảo dưỡng sửa chữa chung và 6 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ ô tô Thông Minh có thể tiếp nhận khoảng 3.000 lượt xe/năm.

Theo ông Tạ Văn Tạo, Giám đốc Garage Thông Minh thì đây sẽ là nơi đầu tiên tại thành phố Hà Giang chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tại Hà Giang theo công nghệ và quy trình sơn mới hoàn toàn 100% từ Hãng Sherwin-Williams của Mỹ. Với công nghệ này không chỉ sử dụng quy trình sơn và hấp với những phụ gia cũng như thiết bị gò hàn chuyên dụng mà còn rút ngắn thời gian sơn xe, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra với những máy điện tử đọc lỗi ô tô hiện đại, cùng với sự kết hợp giữa kỹ thuật, kinh nghiệm và dịch vụ sửa chữa xe ô tô của những kỹ sư Việt Nam được đào tạo chuyên sâu, Garage Thông Minh còn mang đến cho các khách hàng một dịch vụ trải nghiệm chuyên nghiệp hoàn toàn mới. Đặc biệt, TM Auto Garage cũng là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhớt của Hãng Garratt Callahan-GC (một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng của Mỹ) tại thành phố Hà Giang nói riêng cũng như các Tỉnh vùng Đông Bắc nói chung.

Ngay trong tháng khai trương kể từ ngày 9/3/- 9/4/2014, khách hàng mang xe đến làm dịch vụ tại TM Auto Garage sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:  kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí, giảm giá các vật tư và phụ tùng thay thế…/.

C.Hiếu/VOV online
Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage