HDBank trao thưởng cho 16 doanh nghiệp trên toàn quốc

VOV.VN - 16 giải thưởng hấp dẫn đã được trao cho các doanh nghiệp thường xuyên giao dịch và đạt doanh số cao nhất về tiền gửi, tiền vay tại HDBank.

Từ tháng 7/2015 - 31/12/2015, HDBank đã triển khai chương trình “Tích điểm giao dịch - Du lịch châu Á”.

Vừa qua, HDBank đã trao thưởng 4 cặp vé du lịch Hong Kong trị giá 40 triệu đồng cho 4 doanh nghiệp và 12 cặp vé du lịch Singapore trị giá 25 triệu đồng cho 12 doanh nghiệp đạt điểm thưởng cao nhất trên toàn quốc.

16 giải thưởng hấp dẫn đã được trao cho các doanh nghiệp thường xuyên giao dịch và đạt doanh số cao nhất về tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh, thanh toán quốc tế và các giao dịch liên quan đến dịch vụ quản lý tiền mặt (dịch vụ thu và quản lý tài khoản phải thu, quản lý tiền gửi tập trung, tối ưu thanh khoản, tích lũy tự động, chi lương/chi theo lô) tại HDBank. 

hdbank trao thuong cho 16 doanh nghiep tren toan quoc hinh 0
Các doanh nghiệp được nhận thưởng của HDBank.
Tại khu vực miền Nam có 9 doanh nghiệp và khu vực miền Bắc có 3 doanh nghiệp đạt 1 cặp vé du lịch Singapore trị giá 25 triệu đồng. Giải thưởng cao nhất là 4 cặp vé du lịch Hong Kong trị giá 40 triệu đồng đã thuộc về Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đức Quân, Công ty TNHH MTV- Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty CP Kỹ Nghệ gỗ Tiến Đạt.

Với những ưu đãi trên, HDBank đã mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều niềm vui bên cạnh những lợi ích từ những chương trình ưu đãi lớn HDBank triển khai thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như doanh nghiệp kinh doanh điều, gạo, chăn nuôi.../.

CTV Hồng Mai/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Clip: CĐV Arsenal mừng phát khóc khi được Oezil tặng áo đấu
VOV.VN - Tiền vệ Oezil đã tặng áo đấu cho một CĐV trẻ tuổi ở trận Arsenal 3-0 Chelsea, khiến cho cậu bé mừng phát khóc.
PC-VOV-artice-video
VOV_BalloonAds