FLC Vĩnh Thịnh Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao

VOV.VN -Khách sạn nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort được Tổng cục du lịch Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao vào ngày 9/3/2016.

FLC Vĩnh Thịnh Resort được chính thức khai trương ngày 6/3/2016 vừa qua, trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần mới hấp dẫn tại miền Bắc, đặc biệt là các tỉnh lân cận thủ đô Hà Nội.

flc vinh thinh resort dat tieu chuan 5 sao hinh 0

Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh trong đêm khai trương

FLC Vĩnh Thịnh Resort cũng trở thành một điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần thúc đẩy ngành du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc.

flc vinh thinh resort dat tieu chuan 5 sao hinh 1
100%  nội thật tại Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh đều được nhập ngoại

Theo bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, dự án đã tạo được bước đột phá mới, góp phần làm thay đổi diện mạo và nâng cao tiềm năng, hình ảnh cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của Vĩnh Phúc.

flc vinh thinh resort dat tieu chuan 5 sao hinh 2

Phòng họp trong Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh

Là một trong những dự án lớn của Tập đoàn FLC, FLC Vĩnh Thịnh Resort cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, gần sân bay Nội Bài đồng thời kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; đường sắt Hà Nội - Lào Cai. 

flc vinh thinh resort dat tieu chuan 5 sao hinh 3

Bể bơi trong nhà phục vụ các du khách

 Có tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, giai đoạn 2 của dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort rộng 250ha đã được khởi công bao gồm các hạng mục lớn như: học viện golf, khu tâm linh, khu công viên giải trí Disleyland, khu vườn thú tự nhiên và khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn…/.

CTV Hoa Hồng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ
VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds