Khách sạn 6 sao Thái Lan đặt mua nội thất Việt

Các sản phẩm mà khách sạn Thái Lan cần là bàn, sofa, gương, tủ TV và ghế, trị giá lên đến 1,2 triệu USD.

Đây là thương vụ được ký kết giữa Tập đoàn Central Group (Thái Lan) với Công ty TNHH sản xuất và thương mại đồ nội thất cao cấp Bình Phú. Theo đó, Công ty Bình Phú sẽ cung cấp đồ nội thất bằng gỗ cho khách sạn 6 sao Park Hyatt, thuộc sở hữu của Central Group, sắp khai trương tại Bangkok trị giá 1,2 triệu USD.

Lô hàng này gồm bàn, sofa, gương, tủ TV và ghế từ nhà máy tại Bình Dương,  được chuyển đi vào đầu tháng 7.

Bà Nguyễn Thuỳ Trang, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bình Phú cho biết, đây là đơn hàng lớn nhất từ đầu năm tới nay của công ty. Việc cung cấp hàng cho khách sạn 6 sao tại Thái Lan là cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng tại Thái Lan.

“Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một công ty có thể cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách sạn, và doanh nghiệp Việt Nam là lựa chọn hợp lý. Sản phẩm nội thất Việt hoàn toàn có thể đi khắp nơi trên thế giới” đại diện của Central Group, bà Jariya Chirathivat nói.

Central Group là tập đoàn bán lẻ, quản lý vận hành trung tâm mua sắm và phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu trong khu vực. Tại Việt Nam, trong lĩnh vực bán lẻ, điện máy, Central Group đang nắm 49% cổ phần tại Nguyễn Kim và sở hữu Big C Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị này còn có riêng hệ thống Robin ở Hà Nội và TP HCM.

Còn Bình Phú là công ty gia đình có truyền thống làm hàng gỗ nội thất, đặc biệt là hàng giả cổ. Sản phẩm của công ty xuất trực tiếp qua thị trường châu Âu, châu Mỹ. Công ty cũng đã hoàn tất nhiều công trình lớn như khách sạn, nhà nghỉ dưỡng từ Dubai đến Maryland, Melbourne, Rome.../.

Theo Thi Hà/VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trước tin đồn tình ái, Trường Giang và Sam vẫn tình tứ tại “Ơn giời“
VOV.VN - Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang gọi Sam là “vợ yêu”, Tự Long hát vọng cổ bằng giọng Nam, Anh Tú khoe giọng hát lỗi như Chi Pu...
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600