Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Hải Phòng

VOV.VN - Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do thời tiết xấu.

Ngày 13/3, tại sân bay Cát Bi ( Hải Phòng), do mưa phùn, trầm mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh nên tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng.

Cụ thể, Vietjet có 3 chuyến huỷ, 3 chuyến bị chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 2 chuyến khởi hành từ Cát Bi khách được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.

nhieu chuyen bay bi anh huong do thoi tiet xau tai hai phong hinh 0
Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

Vào thời điểm tháng 3, 4 hàng năm tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng tương đối phổ biến, thời tiết là khắc tinh của ngành hàng không. Mùa đông vừa qua có những sân bay ở Mỹ phải huỷ hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được VietJet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds