“Nữ tướng” ngành trang sức lọt top 50 phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam

VOV.VN - "Nữ tướng" ngành trang sức Cao Thị Ngọc Dung vừa được vinh danh là một trong những phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam.

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận (PNJ) - vừa lọt vào danh sách Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017 do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

"nu tuong" nganh trang suc lot top 50 phu nu quyen luc nhat viet nam hinh 1
Bà Cao Thị Ngọc Dung  lọt vào danh sách Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017

Nhiều năm liên tiếp, CEO PNJ đều được vinh danh trong các bảng danh hiệu cao quý này: top 20 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam 2016, Top 40 Nữ Doanh nhân Quyền lực Châu Á (Asia’s 50 Power Businesswomen) 4/2016,  Nữ Doanh nhân VN  duy nhất trong Top 5 Doanh nhân được trao giải thưởng Quốc tế Ernst & Young , bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp của Việt Nam 2015,…

Bà Cao Thị Ngọc Dung được mệnh danh là Nữ tướng vàng ngành trang sức Việt khi dẫn dắt PNJ ngay từ ngày mới hình thành đến nay từ mô hình  một cửa hàng nhỏ lẻ ban đầu, đến nay PNJ thành thương hiệu hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức và luôn tăng trưởng bền vững qua các năm.

"nu tuong" nganh trang suc lot top 50 phu nu quyen luc nhat viet nam hinh 2
Bà Cao Thị Ngọc Dung được mệnh danh là Nữ tướng vàng ngành trang sức Việt

Đáng chú ý, năm 2016 vừa qua, dù kinh tế thế giới và trong nước vẫn khó khăn, nhưng PNJ đã gặt hái kết quả ấn tượng với tổng doanh thu 8.720 tỷ đồng, tăng 12%; lợi nhuận trước thuế tăng hơn gấp đôi so với năm 2015. Song song đó là hàng loạt các giải thưởng, danh hiệu khác.

CTV Ngọc Loan/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x