Sáp có triển lãm sản phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội

VOV.VN - Các sản phẩm Hàn Quốc sẽ được trưng bày tại Hà Nội từ ngày 13 - 16/4.

Thông tin từ Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) cho biết, từ ngày 13 - 16/4 sẽ diễn ra triển lãm sản phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội (Vietnam Expo 2016).

Tại triển lãm sẽ có trên 70 doanh nghiệp Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp Việt Nam giao thương trực tiếp. Các sản phẩm Hàn Quốc được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm gồm mỹ phẩm, thực phẩm-đồ uống, dệt may, hàng tiêu dùng, dược-thiết bị y tế, thiết bị điện-điện tử, vật tư máy móc trong sản xuất…

sap co trien lam san pham han quoc tai ha noi hinh 0
Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam-Hàn Quốc là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương giữa hai nước

Đây là những mặt hàng nằm trong lộ trình cắt giảm thuế theo Hiệp định FTA vừa được ký kết giữa hai nước. Cũng trong năm nay, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội dự kiến tổ chức trên 10 sự kiện giao thương và 3 triển lãm quy mô lớn nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại với Việt Nam.

Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam-Hàn Quốc có hiệu lực từ tháng 12/2015. Theo đó, trên 11.670 dòng thuế cho Việt Nam và  trên 8.500 dòng thuế cho Hàn Quốc đã và đang được cam kết xóa bỏ nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc thông thương giữa hai nước./.

Nguyễn Hằng/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds