Vị giám đốc hào phóng chi hơn chục triệu USD làm quà tặng khi về hưu

VOV.VN - Vợ chồng vị giám đốc hãng bảo hiểm Admiral Group (Anh) đã hào phóng chi tổng cộng 10,6 triệu USD để tặng quà cho 8.000 nhân viên trước khi nghỉ hưu.

Ông Henry Engelhardt - Giám đốc hãng bảo hiểm Admiral Group (Anh) và vợ - bà Diane – vừa thông báo sẽ tặng mỗi nhân viên 1.000 bảng Anh (tương đương 1.448 USD) trước khi nghỉ việc vào tháng 5 này.

Vị giám đốc hào phóng này tuyên bố sẽ chi tổng cộng gần 11 triệu USD để chia cho các nhân viên chính thức đã làm việc cho công ty ít nhất một năm. Trung bình, mỗi người sẽ được 1.000 bảng Anh. Còn những người khác sẽ được 500 bảng Anh.

vi giam doc hao phong chi hon chuc trieu usd lam qua tang khi ve huu hinh 0
Ông Henry Engelhardt - CEO hãng bảo hiểm Admiral Group có trụ sở tại Anh

Hãng bảo hiểm xe này hiện có 8.000 nhân viên, họ sẽ nhận được số tiền thưởng này vào kỳ lĩnh lương và chịu thuế như bình thường.

Ông Henry Engelhardt cho biết ông muốn tặng quà để tri ân tất cả những người từng đóng góp cho sự thành công của công ty trước khi rời bỏ vị trí lãnh đạo.

Henry Engelhardt đã dẫn dắt hãng bảo hiểm Admiral Group được 24 năm, kể từ khi mới thành lập năm 1991. Theo xếp hạng của tạp chỉ Forbes về các tỷ phú giàu nhất thế giới, Henry Engelhardt hiện đứng bị vị trí 1.577, với khối tài sản ròng ước tính 1,23 tỷ USD./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Richmond Times

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds