Đảm bảo quân nhu cho các nhiệm vụ đặc biệt bảo vệ chủ quyền tổ quốc

VOV.VN - Chủ tịch nước Trướng Tấn Sang đề nghị trong tình hình mới cần đảm bảo quân nhu cho các nhiệm vụ đặc biệt bảo vệ chủ quyền tổ quốc.

Bản tin thời sự tối nay (23/3) có những nội dung đáng chú ý sau:

Dự kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành quân nhu, Chủ tịch nước Trướng Tấn Sang đề nghị trong tình hình mới cần đảm bảo quân nhu cho các nhiệm vụ đặc biệt bảo vệ chủ quyền tổ quốc.

Tiếp tục kỳ họp thứ 11, hôm nay, các đại biểu Quốc hội thảo luận báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ của các cơ quan Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ.

Hội nghị cấp cao hợp tác Mekong lần thứ nhất ra tuyên bố chung tam Á khẳng định vì 1 cộng đồng chung tương lai, hòa bình và thịnh vượng giữa các nước. Hội nghị nhất trí tăng cường hợp tác giữa 6 quốc gia lưu vực sông Mekong - Lan Thươngg trong quản lý và sử dụng bền vững nguồn nước sông Mekong - Lan Thương.

Cục quản lý dược đã chuyển hồ sơ sang Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Bộ Công an điều tra xử lý những vi phạm về nhập khẩu và sử dụng chất cấm Salbutamol. Trong khi đó,hôm nay, Hà Tĩnh là tỉnh đầu tiên ký cam kết với các hộ nông dân nói không với chất cấm trong chăn nuôi.

Trong phần tin quốc tế dư luận thế giới tiếp tục lên án loạt vụ tấn công đẫm máu xảy ra tại  Brucssel của Bỉ làm ít nhất 35 người thiệt mạng và gần 200  người bị thương. Bước đầu cơ quan chức năng của Bỉ đã xác định danh tính các nghi can trong vụ đánh bom này./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo ghi bàn, Real bị Dortmund cầm hòa đáng tiếc
VOV.VN - Ronaldo ghi bàn trở lại, nhưng Real đã bị Dortmund cầm hòa 2-2 trong lượt trận thứ 2 bảng F, Champions League 2016/2017 diễn ra sáng sớm 28/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds