Mưa lũ tại các tỉnh miền Trung diễn biến nghiêm trọng

VOV.VN - Nhiều nơi ở Quảng Bình, Quảng Trị vẫn bị nước lũ cô lập. Đáng lo ngại là nước lũ trên các sông từ Hà Tĩnh đên Quảng Trị đang lên rất nhanh.


Nghe thời sự sáng 15/10

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình "Tự hào nông dân Việt Nam" và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc 2016" cho 63 nông dân tiêu biểu.

Mưa lũ tại các tỉnh miền Trung diễn biến nghiêm trọng. Nhiều nơi ở Quảng Bình, Quảng Trị vẫn bị nước lũ cô lập. Đáng lo ngại là nước lũ trên các sông từ Hà Tĩnh đên Quảng Trị đang lên rất nhanh.

Bộ Nội vụ khẳng định đã có kết quả kiểm điểm của bộ này trong việc bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh và báo cáo lên các cấp, song chưa thể công bố chi tiết.

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội quyết định cắt ngọn công trình sai phạm của nguyên Phó giám đốc Sở GTVT thành phố.

Trong phần tin quốc tế, khai mạc Hội nghị thượng đỉnh BRICS của 5 nền kinh tế mới nổi lớn nhất thế giới tại Ấn Độ. Nội dung trọng tâm của Hội nghị là tái cân bằng kinh tế toàn cầu để thúc đẩy tiếng nói của các nước đang phát triển tại các diễn đàn quốc tế.

Liên minh cầm quyền tại CH Séc nhiều khả năng tiếp tục nắm thượng viện trong cuộc bỏ phiếu đang diễn ra.

Cuối chương trình là bài bình luận nhan đề "Quốc gia khởi nghiệp và trách nhiệm của những người trẻ"./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh dân Mỹ chật vật về nhà vào Lễ Tạ ơn
VOV.VN - Ước tính có tới 50 triệu người Mỹ từ các thành phố lớn về quê nhà vào dịp Lễ Tạ ơn. Điều này khiến đường xá tắc nghẽn, sân bay, bến tàu đều quá tải.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600