Nợ đọng xây dựng cơ bản nông thôn mới khoảng 15 ngàn tỷ đồng

VOV.VN -Tổng số nợ đọng xây dựng cơ bản trong xây dựng nông thôn mới tại các địa phương tính đến hết ngày 31/1/2016 là khoảng 15 ngàn tỷ đồng.

Bản tin thời sự trưa nay (28/6) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp ngài Jodi Sato-Tổng Giám đốc Tập đoàn Sonichu sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức tổng kết công tác mặt trận tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Báo cáo tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho biết, tổng số nợ đọng xây dựng cơ bản trong xây dựng nông thôn mới tại các địa phương tính đến hết ngày 31/1/2016 là khoảng 15 ngàn tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, chương trình thời sự trưa nay có sự tham gia của Tiến sĩ Xã hội học Trịnh Hòa Bình cùng bàn về chủ đề “Làm thế nào để mọi mô hình gia đình đề có hạnh phúc”.

Trong phần tin thế giới, Mỹ lần đầu tiên xác nhận tên lửa Triều Tiên đã lên tới khoảng không vũ trụ trong vụ phóng vừa qua. Trong khi đó, Trung Quốc đệ trình kế hoạch hành động về thực thi lệnh trừng phạt với Triều Tiên.

Hàng loạt định chế tài chính quốc tế hạ mức tín nhiệm của Anh đồng thời cảnh báo các nguy cơ dẫn tới những biến động về kinh tế và chính trị sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600