Pakistan lần đầu tiên phóng tên lửa mang đầu đạn hạt nhân từ tàu ngầm

VOV.VN - Lần đầu tiên Pakistan phóng tên lửa hành trình có khả năng mang đầu đạn hạt nhân từ tàu ngầm do nước này tự phát triển

Bản tin thời sự trưa nay (10/1) có những nội dung đáng chú ý sau:

Hôm nay, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận Dự án Luật Quy hoạch.

Nhằm kiểm soát bội chi ngân sách Nhà nước ở mức 3,5% GDP, Bộ Tài chính sẽ kiên quyết cắt giảm khoản chi có trong dự toán nhưng đến 30/6 năm nay chưa phân bổ hoặc đã phân bổ nhưng chưa triển khai thực hiện, trừ trường hợp đặc biệt được Thủ tướng Chính phủ quyết định.

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn trung ương cảnh báo do ảnh hưởng của rãnh áp thấp gây mưa trên diện rộng, một số nơi thuộc các tỉnh Tây Bắc cần đề phòng trượt lở đất và đá.

Trong phần tin thế giới, các thành viên Đảng dân chủ trong Quốc hội Mỹ kêu gọi thành lập 1 ủy ban độc lập để điều tra Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ năm 2016. Trong khi đó, Nga đã có phản ứng chính thức đầu tiên đối với bản báo cáo của giới tình báo Mỹ cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua.

Lần đầu tiên Pakistan phóng tên lửa hành trình có khả năng mang đầu đạn hạt nhân từ tàu ngầm do nước này tự phát triển./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Arsenal 2-1 Man City: Koscielny che mờ người hùng Sanchez
VOV.VN - Thủ lĩnh Koscielny đã có màn trình diễn xuất thần giúp Arsenal đứng vững, trước khi Sanchez mang về chiến thắng 2-1 trước Man City trong hiệp phụ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x