Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra việc chống hạn tại Tây Nguyên

VOV.VN -Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống hạn tại tỉnh Gia Lai cũng như toàn vùng Tây Nguyên.

Bản tin thời sự sáng nay (24/3) có những nội dung đáng chú ý sau:

Hôm nay, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống hạn tại tỉnh Gia Lai cũng như toàn vùng Tây Nguyên.

Nếu cơ quan chức năng có đủ bằng chứng chứng minh doanh nghiệp trốn đóng bảo hiểm xã hội có thể tiến hành khởi kiện doanh nghiệp ra tòa. Đây là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại hội nghị sơ kết chương trình phối hợp giám sát việc thực hiện pháp luật về bảo hiểm xã hội trong doanh nghiệp năm 2015.

Trước thông báo của Tổ chức Y tế Thế giới về việc 1 công dân Australia bị nhiễm virus Zika sau khi trở về từ Việt Nam, Cục Y tế Dự phòng Bộ y tế cho rằng chưa thể khẳng định bệnh nhân này nhiễm virus Zika tại Việt Nam cũng như chưa thể khẳng định sự lưu hành virus này tại nước ta.

Trong phần tin thế giới, cùng với châu Âu, hôm qua nhiều nước ở châu Á đã tăng cường an ninh tại các sân bay và khu vực công cộng sau loạt vụ khủng bố xảy ra tại Bỉ.

Các nước tham dự tiến trình Bali lần thứ 6 tại Indonesia đạt được thỏa thuận khung về các biện pháp mới nhằm đối phó hiệu quả hơn với nạn buôn người và tình trạng di cư bật hợp pháp.

Chương trình còn có bình luận của biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam nhan đề “Phát triển và văn hóa”./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip Atletico 1-0 Bayern: “Hùm xám” đứt mạch toàn thắng
VOV.VN - Mạch trận toàn thắng của Bayern Munich dưới thời Carlo Ancelotti đã bị chặn đứng, sau thất bại 0-1 trong chuyến viếng thăm Atletico Madrid.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds