Doanh nghiệp Việt tặng quà cho Việt kiều và người nghèo tại Campuchia

VOV.VN - Công ty bất động sản Việt Nam tặng qua cho Việt kiều và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều nay (9/7), Hội người Campuchia gốc Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh và công ty Golden Land - một công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Campuchia, đã tổ chức trao quà cho người Campuchia gốc Việt Nam và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn.

doanh nghiep viet tang qua cho viet kieu va nguoi ngheo tai campuchia hinh 1
Tập đoàn Golden Land tặng quà cho Việt kiều và người nghèo Campuchia ở Phnom Penh chiều 9/7.

Với tinh thần tương thân tương ái và thực hiện cam kết góp phần bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương, Tập đoàn Golden Land đã dành 400 suất quà gồm một số nhu yếu phẩm cho các gia đình Việt kiều và người nghèo đang sinh sống tại thủ đô Phnom Penh.

Phát biểu nhân dịp này, ông Huỳnh Minh Phú, Chủ tịch Hội người Campuchia gốc Việt Nam ở thủ đô Phnom Penh đánh giá cao nghĩa cử của Tập đoàn, cho rằng hoạt động từ thiện này góp phần hỗ trợ đời sống của một số gia đình Việt kiều và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đây cũng là những món quà thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước.

Bà Nguyễn Thị Loan, một Việt kiều đến nhận quà bày tỏ: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được công ty Golden Land tặng quà. Cảm ơn đoàn, Tổng hội và Hội đã hỗ trợ cho bà con, quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ về mặt tinh thần. Đây là hoạt động từ thiện hỗ trợ Việt kiều, nhưng cũng có cả người Campuchia. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết giữa nhân dân hai nước”.

Công ty Golden Land (Golden Land) cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư, kinh doanh tại Campuchia không chỉ vì mục tiêu lợi nhuận, mà còn góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế Campuchia. Bên cạnh đó, nhiều công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần bảo đảm an ninh xã hội tại địa phương./.

PV/VOV-Phnom Penh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x