Rà soát, kiểm tra lại quy trình bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng

VOV.VN - BCĐ Tây Nam Bộ đang tiến hành rà soát lại quy trình tuyển dụng và đề bạt ông Vũ Minh Hoàng để báo cáo đến các cơ quan thẩm quyền.

Liên quan vụ tiếp nhận, bổ nhiệm, điều chuyển ông Vũ Minh Hoàng (26 tuổi) vào làm việc tại Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ quá nhanh, sáng nay (12/12), ông Sơn Minh Thắng – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ cho biết, đang tiến hành rà soát lại quy trình tuyển dụng và đề bạt này để báo cáo đến các cơ quan thẩm quyền và sẽ thông tin cho báo chí dư luận. Dự kiến thời gian rà soát trong 7 ngày, bắt đầu từ hôm nay (12/12).

Nội dung gồm kiểm tra quá trình tuyển dụng, bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng giữ chức phó vụ trưởng Vụ Kinh tế Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; việc điều chuyển ông Hoàng về giữ chức Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến  đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ và đi du học tại Nhật Bản. Kết quả kiểm tra sẽ được báo cáo Chính phủ.

“Vấn đề này có quá trình từ năm 2014 đến nay. Hiện nay, chúng tôi đang tổ chức kiểm tra, rà soát lại quy trình thu nhận, tuyển dụng, để báo cáo đến các cơ quan thẩm quyền coi đúng, sai thế nào. Kết quả thế nào thì chứng tôi sẽ thông báo cho dư luận”, ông Sơn Minh Thắng cho biết./.

Hữu Trãi/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bỉ - Tunisia: “Những con quỷ đỏ” đi săn mồi
VOV.VN - Đội hình toàn sao của Bỉ được kỳ vọng sẽ tạo ra màn trình diễn thuyết phục hơn trước Tunisia so với trận ra quân gặp Panama.