Bugatti vừa trình làng chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới

VOV.VN - Nhà sản xuất xe hơi hạng sang Bugatti vừa cho ra mắt chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới, có giá đắt ngang xe hơi.

Chiếc xe được làm từ chất liệu carbon nên giảm được trọng lượng đáng kể và nặng chỉ 5kg. Mức giá bán của nó không hề rẻ 39.000 USD (hơn 850 triệu đồng).

bugatti vua trinh lang chiec xe dap nhe nhat the gioi hinh 1
Chiếc xe đạp siêu nhẹ này có trọng lượng 5kg

Được biết hãng Bugatti sẽ chỉ sản xuất 667 chiếc xe loại này với nhiều màu sắc khác nhau. Xe được trang bị công nghệ khí động học aedrodynamic, tất cả các bộ phận được làm thủ công. Các vật liệu làm nên chiếc xe không chỉ dùng trong sản xuất xe thể thao động cơ mà còn dùng cả trong ngành hàng không.

bugatti vua trinh lang chiec xe dap nhe nhat the gioi hinh 2
Để có được 1 trong 667 chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới, khách hàng phải chi ra 39.000 USD (tương đương khoảng 850 triệu đồng)

Chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới này có một chỗ ngồi cho người lái và điều khiển bằng hệ thống dây, một chỗ ngồi phía sau. Có nghĩa xe này không có xích, dây đai giúp truyền công suất từ bàn đạp lên bánh xe.

Theo website của Bugatti, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo yêu cầu cá nhân, về mẫu mã cũng như màu sắc xe. Điểm đặc biệt là chiếc xe không chỉ phục vụ cho đi lại trên đường bộ mà còn có thể dùng cho hoạt động thể thao./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Daily Mail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hoạt động tuần tra của lính Mỹ trên khắp thế giới
VOV.VN - Binh sĩ Mỹ có mặt tại rất nhiều điểm nóng và họ thường xuyên tiến hành các hoạt động tuần tra và đảm bảo an ninh trên thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x