Audi A3 sedan có độ an toàn cao

VOV.VN - Sau một loạt bài thử nghiệm va chạm, Viện An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (IIHS) Đã chấm cho chiếc xe điểm tốt (good).

Đây là điểm số cao nhất trong thang điểm đánh giá của IIHS. Và càng ấn tượng hơn, Audi A3 Sedan đã đạt điểm tốt trong tất cả các thử nghiệm khác nhau, bao gồm cả thử nghiệm va chạm trực diện một phần đầu xe - một bài kiểm tra khó với đa số các mẫu xe khác. Trên thực tế, A3 là model Audi đầu tiên nhận được danh hiệu "2014 Top Safety Pick +" của IIHS.

audi a3 sedan co do an toan cao hinh 1
Chiếc Audi A3 sau thử nghiệm va chạm một phần đầu xe

Ông Mark Del Rosso - Trưởng điều hành Audi Bắc Mỹ đã nói về thành công này: "Danh hiệu 2014 Top Safety Pick + được trao cho A3 đã cho thấy sự cam kết của Audi nhằm đem đến sự an toàn cho khách hàng. Với một loạt các trang bị chuẩn cao cấp, các công nghệ hàng đầu ngành công nghiệp và thiết kế không khiếm khuyết, Audi A3 đã giúp nâng cao tiêu chuẩn đánh giá một phương tiện sang trọng với giá rẻ.


A3 sẽ được bán chính thức tại Mỹ vào tháng 4 tới, và là mẫu Audi rẻ nhất ở thị trường này. Với giá khởi điểm từ 29.900 đô la Mỹ, chiếc xe nhằm vào nhóm khách hàng trẻ và những người lần đầu tiên đến với thương hiệu Audi. Model được IIHS thử nhiệm là bản rẻ tiền nhất, được trang bị động cơ xăng TFSI 1.8l tăng áp./.
Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Video: Lùi xe vào đống rác đang cháy, xế hộp bị thiêu rụi
VOV.VN-Khi lùi chiếc xe qua một đống rác đang cháy, ngay lập tức ngọn lửa bén vào chiếc xế hộp bốc cháy ngùn ngụt. Chỉ ít phút sau, chiếc xe bị cháy trơ khung.
VOV_AllPage