BMW i8: cung vượt quá cầu

VOV.VN - Nhu cầu cho chiếc xe thể thao hybrid của BMW đã vượt quá số lượng xe mà hãng định sản xuất.

Theo BMW, việc sản xuất i8 sẽ bắt đầu vào tháng 4 tới, và các khách hàng đã bắt đầu đặt hàng chiếc xe từ mùa thu năm 2013. Tuy nhiên, số lượng yêu cầu hiện đã vượt qua số xe mà BMW định sản xuất trong đợt đầu tiên, đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ phải đợi lâu hơn mới có xe.

bmw i8: cung vuot qua cau hinh 1

Tuy nhiên, BMW không công bố chính xác số lượng xe hãng định sản xuất trong đợt đầu là bao nhiêu. Những chiếc i8 đầu tiên sẽ được giao tới tay khách hàng trong tháng 6 năm nay.

bmw i8: cung vuot qua cau hinh 2

BMW i8 được trang bị động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 1.5l tăng áp, kết hợp cùng hệ thống hybrid hiện đại giúp chiếc xe đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình cực thấp, chỉ 2,1l/100 km. Tuy nhiên, giá của chiếc xe lên tới 135.700 đô la Mỹ khiến cho việc tiết kiệm này không có nhiều ý nghĩa lắm. Mặc dù có giá không rẻ, nhưng i8 vẫn nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng bởi kiểu dáng độc đáo và công nghệ đỉnh cao được trang bị cho chiếc xe.

Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage