Ford Ka sẽ có giá không rẻ

VOV.VN - Mẫu xe cỡ nhỏ mới của Ford sẽ được đề giá cao nhất trong phân khúc.

Theo ông Stephen Odell - Giám đốc Ford khu vực châu Âu cho biết, mẫu Ka mới được thiết kế nhằm thoả mãn những nhu cầu của khách hàng, chứ không phải để chạy đua lợi nhuận. Chiếc xe sẽ lớn hơn và mang tính tiện dụng hơn so với thế hệ trước, do có 5 cửa.

ford ka se co gia khong re hinh 1

Ông Odell chính thức phủ nhận rằng Ka được tạo ra để cạnh tranh với những dòng xe cỡ nhỏ giá rẻ từ các hãng khác: "Chúng tôi sẽ không đi ngược lại với giá trị thương hiệu. Chiếc xe có thể có giá cao nhất trong phân khúc, gần chạm tới thị trường xe cỡ trung, nhưng nó sẽ có đầy đủ những tính năng mà khách hàng mong muốn". Ngoài ra, ông còn cho biết Ka sẽ "đem lại những điều rất khác biệt so với Fiesta, ở một mức giá rất khác biệt".

ford ka se co gia khong re hinh 2

Thế hệ thứ 3 của dòng xe supermini Ka hoàn toàn khác so với model tiền nhiệm, dựa trên nền chassis của Fiat 500 và sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford tại Brazil./.
Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage