Khách hàng 911 GT3 được thay máy

VOV.VN - Sau khi có 2 chiếc GT3 bị cháy rụi, Porsche đã tiến hành điều tra và khắc phục lỗi gây hoả hoạn.

Theo ông Nick Twork - người phát ngôn của hãng, 785 chiếc GT3 đã bị lỗi ốc bắt tay biên, khiến động cơ có thể bị cháy. Hãng sẽ tiến hành thay thế động cơ cho tất cả số xe trên, nhưng không cung cấp chính xác thời gian. Ông Twork nói rằng quyết định thay máy mới chỉ được hãng đưa ra trong thời gian gần đây.

khach hang 911 gt3 duoc thay may hinh 1

Một số chủ xe 911 GT3 trên diễn đàn Rennlist cho biết họ đã được các đại lý của Porsche thông báo về việc chuẩn bị thay máy từ 17/3. Việc thay động cơ sẽ chỉ mất một ngày, nếu như máy đã được chuyển sẵn tới các đại lý.

Ông Twork nói: 'Chúng tôi sẽ mất một khoảng thời gian để sản xuất động cơ. Tôi không hứa hẹn trước một mốc thời gian cụ thể nào nhưng chúng tôi sẽ làm việc đó nhanh nhất có thể".

khach hang 911 gt3 duoc thay may hinh 2

Những khách hàng có xe bị ảnh hưởng có thể tự đem đến các đại lý để khắc phục, hoặc liên lạc với Porsche để hãng cử người đem đi. Theo Porsche, mục tiêu đầu tiên của hãng trong đợt thu hồi này là "giảm tối đa sự phiền hà cho khách hàng"./.

GIa Huy/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Trước tin đồn tình ái, Trường Giang và Sam vẫn tình tứ tại “Ơn giời“
VOV.VN - Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang gọi Sam là “vợ yêu”, Tự Long hát vọng cổ bằng giọng Nam, Anh Tú khoe giọng hát lỗi như Chi Pu...