Nhân viên Porsche được thưởng lớn

VOV.VN - Sau năm 2013, những nhân viên làm việc cho Porsche được nhận khoảng thưởng lên tới 8.200 Euro (khoảng 11.400 đô la Mỹ).

2013 là năm thành công nhất trong lịch sử phát triển của Porsche, với mức tăng trưởng lên tới 12%. Cứ mỗi chiếc xe được bán ra, hãng đã lãi tới 23.000 đô la Mỹ. Nhu cầu tăng cao khiến cho những công nhân tại nhà máy của hãng phải làm thêm ca, đồng thời làm cả ngày thứ 7. Chính vì vậy, họ xứng đáng nhận được mức thưởng cao hơn.

nhan vien porsche duoc thuong lon hinh 1

Khoản tiền thưởng trên được chia thành hai phần: 7.600 Euro là tiền thưởng do Porsche đã có một năm cực kỳ thành công, và 600 Euro còn lại là khoản trợ cấp thêm của bộ phận quản lý nhân sự VarioRente. 15.000 công nhân đã tăng gia sản xuất sẽ nhận được số tiền thưởng này.

nhan vien porsche duoc thuong lon hinh 2

Ông Matthias Müller - Chủ tịch hội đồng quản trị của Porsche cho biết: "Những con người đứng đằng sau chính là sự đảm bảo để giúp Porsche đi trên con đường dúng đắn, và đồng thời đặt ra những chuẩn mực trong ngành công nghiệp ô tô trong tương lai.

Chủ tịch hội đồng công nhân, ông Uwe Hück nói thêm: "Những nhân viên đã nhận được tiền thưởng vì thành tích làm việc xuất sắc, tính linh hoạt và năng suất lao động cao của mình"./.
Gia Huy/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage