Sắp có Range Rover "siêu sang"

VOV.VN - Phiên bản mới của chiếc SUV Range Rover sẽ có mức độ sang trọng và xa hoa tương đương với Rolls-Royce hay Bentley.

Hiện nay, phiên bản Range Rover sang trọng nhất là L Autobiography, với giá lên tới gần như 200 ngàn đô la Mỹ. Tuy nhiên, theo bộ phận phát triển sản phẩm cá nhân của Range Rover, hãng đang định tạo ra một model xe siêu sang, đi kèm với các sản phẩm độc đáo khác.

sap co range rover "sieu sang" hinh 1
Range Rover L Autobiography

Theo ông Gerry McGovern, phiên bản "siêu sang" của Range Rover chắc chắn sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất, với sự sang trọng tột cùng và tính cá nhân hoá cao. Tuy nhiên, ông không cho biết khi nào chiếc xe sẽ xuất hiện tại các showroom.

sap co range rover "sieu sang" hinh 2
Nội thất của Range Rover L Autobiography

Các chuyên gia đánh giá rằng một phiên bản Range Rover cao cấp hơn L Autobiography hoàn toàn có thể nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, nếu như chiếc xe có những chi tiết đặc biệt, đủ khả năng thoả mãn những người khó tính và có đòi hỏi cao nhất.
Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage