Đề nghị đình chỉ 2 lò nấu mỡ động vật trái phép

27 tấn mỡ không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không có giấy chứng nhận kiểm dịch mà Công an thành phố Hà Nội phát hiện là do 2 cơ sở này cung cấp.

Chiều 16/9, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng kiểm tra 2 cơ sở sản xuất mỡ động vật trái phép của hộ ông Nguyễn Văn Trí và Đặng Công Trận, tại xã Hòa Phong.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện 2 cơ sở này có hàng chục tấn mỡ thành phẩm bốc mùi hôi thối; chủ lò không chứng minh được nguồn nguyên liệu, đầu ra của sản phẩm. Chủ 2 cơ sở này, ông Nguyễn Văn Trí và ông Đặng Công Trận cũng thừa nhận 27 tấn mỡ không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không có giấy chứng nhận kiểm dịch mà Công an thành phố Hà Nội phát hiện ngày 11/9 là do 2 cơ sở này cung cấp. Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hoà Vang đề nghị UBND huyện Hòa Vang đình chỉ hoạt động cả 2 cơ sở sản xuất mỡ động vật này./.

Theo Người Lao động
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng kiểm tra các công trình phục vụ APEC
VOV.VN - Ông Trương Quang Nghĩa đã chọn chuyến đi thực tế đầu tiên của mình kiểm tra tiến độ thi công các công trình phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
VOV_AllPage