Đứng trước vành móng ngựa vẫn lớn tiếng đe dọa bị hại

VOV.VN -Bị tuyên phạt cho hai tội danh Cướp tài sản, Hiếp dâm, Trần Anh Hùng còn đe dọa bị hại ngay tại tòa.

Sau khi HĐXX, TAND TP Hà Nội ngày 6/3, tăng nặng hình phạt đối với hai tội danh: Cướp tài sản và Hiếp dâm, bị cáo Trần Anh Hùng (SN 1990, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội) còn quay xuống bị hại đe dọa: "Tao đi tù, không chết được đâu con ạ". Hành vi của bị cáo buộc HĐXX phải nhắc nhở.

Trước đó, với 2 tội danh, Trần Anh Hùng bị TAND huyện Đan Phượng kết án 7 năm tù cho tội Cướp tài sản, 2 năm tù cho tội Hiếp dâm. Không đồng tình với bản án, bị hại là chị Nguyễn Thị N. đã làm đơn kháng cáo.

Tòa phúc thẩm TAND TP Hà Nội chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại tuyên phạt Hùng 7 năm tù về tội Cướp tài sản, 3 năm tù về tội Hiếp dâm.

dung truoc vanh mong ngua van lon tieng de doa bi hai hinh 1
Bị cáo Hùng tại phiên tòa

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 1h ngày 14/9/2013, Hùng đến nhà chị N (SN 1983) để cướp tài sản. Cầm con dao để ở ngoài sân, Hùng đẩy cửa buồng, đi vào giường nơi chị N cùng 2 con nhỏ đang ngủ.

Thấy Hùng, chị N. ngồi dậy thì bị hắn ta bóp cổ và con dao đe dọa: "Có tiền đưa ngay cho tao 1 triệu đồng". Nghe thấy vậy, chị N. nói: "Anh chú đi tù làm gì có tiền". Hùng túm cổ chị N. lôi bắt đi tìm khắp nhà nhưng không tìm thấy tiền.

Không tìm thấy tiền, Hùng lôi chị N ra vườn nhà, dùng dao rạch hết quần áo của nạn nhân. Khi biết Hùng có ý định thực hiện hành vi bỉ ổi, chị N van xin. Nghe thấy vậy, Hùng còn dọa: “Bố vừa giết hai người, đừng để bố giết người thứ ba".

Chị N. sợ nên nằm im, để yên cho Hùng giở trò. Trong lúc hắn sơ hở, chị N lấy được con dao mà Hùng cắm dưới đất lúc trước. Thấy nạn nhân cầm được dao, Hùng giằng co và đâm trúng vai nạn nhân. Giằng được con dao trên tay kẻ đồi bại, chị N ném dao ra xa đồng thời dùng chân đạp vào bụng khiến Hùng bị ngã.

Chị N. bỏ chạy vào buồng tắm chốt cửa lại. Hùng cố đuổi theo nạn nhân, tìm cách vào buồng tắm nhưng không được nên đã bỏ đi. Gây án xong hắn bỏ trốn. Đến ngày 24/9/2013, Hùng đến công an đầu thú./.

Việt Đức/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage