Kẻ bán dâm, kẻ chui gầm giường trộm tiền của khách

VOV.VN - Khi khách đang "vui vẻ" với gái bán dâm thì đồng bọn sẽ chui dưới gầm giường để trộm tài sản.

Ngày 1/3, công an Công an TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết, đã bắt giữ 5 nghi can trong đường dây mua bán dâm rồi trộm tiền của “khách làng chơi” tại căn nhà số 100A (khu phố Hưng Lộc, xã Hưng Định, TX.Thuận An).

ke ban dam, ke chui gam giuong trom tien cua khach hinh 1

Nhóm đối tượng trong đường dây bán dâm trộm cắp tài sản.

Các đối tượng bị bắt, Nguyễn Hiếu Quang (32 tuổi), Nguyễn Ngọc Định (44 tuổi, cả hai cùng ngụ TP.HCM) và Huỳnh Thị Lan Phương (25 tuổi, ngụ Khánh Hòa), Nguyễn Thị Mộng Tuyến (31 tuổi, ngụ Long An) và Giáp Văn Phi (59 tuổi, Long An).

Là những người không nghề nghiệp cùng câu kết, bàn bạc với nhau để thực hiện hành vi bán dâm và trộm cắp tài sản. Để thực hiện, Phương đứng ra thuê căn nhà một trệt một lầu tại số 100A, đục một lỗ vừa cho người chui qua thông với gầm giường của phòng bán dâm ra bên ngoài.

Từ 21/2 đến nay, Phương là người đứng ra mồi chài khách mua dâm. Tuyền là người cho thuê phòng. Mỗi lần Phương bán dâm, Tuyền thu 50.000 đồng tiền phòng. Khi khách mua dâm và Phương thuê phòng lên lầu để “hành sự” thì Định và Quang chui qua lỗ dưới gầm giường móc tài sản của khách.

Theo điều tra của công an, nhóm người này đã thực hiện nhiều vụ trộm lấy hơn 10 triệu đồng của khách rồi đem chia nhau tiêu xài./.

CTV Nguyễn An/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV_AllPage