Thất tình nam sinh treo cổ tự tử

Thất vọng bởi người yêu không còn tình cảm với mình, nam sinh lớp 12 đã tự vẫn tại nhà bằng cách treo cổ.

Sáng 13/9, cả xóm 14 xã Quỳnh Xuân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) hết sức bàng hoàng khi nghe tin Nguyễn Đình Dũng, 17 tuổi, con trai thứ của ông Nguyễn Đình Mãn, cán bộ tín dụng xã đã treo cổ chết trong nhà.

Được biết, Dũng là đứa con hiền lành, đang học bổ túc lớp 12 trường THPT Quỳnh Lưu 2. Gia đình ông Nguyễn Đình Mãn có quán cà phê đông khách do người vợ quản lý nằm trên trục đường quốc lộ 1A. Dũng vẫn thường giúp mẹ bán café mỗi khi rảnh rỗi.

Trong số khách thường đến quán cà phê, Dũng đã để mắt tới một cô gái Nguyễn Thị H thường trú tại xã Quỳnh Văn, kém Dũng 3 tuổi đã nghỉ học. Hai người nảy sinh tình cảm và thề hẹn yêu đương. Tuy nhiên, khi phát hiện sự việc này, gia đình H đã nhiều lần tìm cách ngăn cản.

Tối 12/9 là rằm Trung thu, Dũng đến thăm người yêu và bắt gặp cảnh H đang biểu diễn văn nghệ với một thanh niên trong làng. Tin chắc H đã bỏ mình, Dũng liền về nhà gọi điện thoại tâm sự với H cho đến lúc máy hết pin. Khoảng 2h sáng, Dũng đã tự treo cổ tự vẫn.

Hiện chính quyền địa phương đang tổ chức mai táng, thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất mát dại dột từ những mối tình “lãng mạn” của tuổi trẻ dẫn đến đau lòng cho bố mẹ./.

Minh Huyền
VOV_AllPage