Tranh chấp đất, phóng hỏa làm chết bé gái 10 tuổi

Chỉ vì mẹ vợ có tranh chấp đất đai Lê Văn Đương, đêm khuya, phóng đuốc tẩm xăng vào nhà hàng xóm làm bé gái 10 tuổi chết.

Sáng 28/3, TAND tỉnh Cà Mau đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án giết người của bị cáo Lê Văn Đương và vợ là Đỗ Thị Kiếm (cùng 25 tuổi, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Liên quan trong vụ này, bị cáo Đỗ Thị Bé Hai (35 tuổi, chị vợ của Đương) cũng bị xét xử về tội không tố giác tội phạm.

Kết thúc phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên án tử hình đối với Đương, tuyên phạt 14 năm tù giam đối với Kiếm cùng về tội giết người và một năm tù giam đối với bị cáo Bé Hai về tội không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, do mẹ vợ của Đương có mâu thuẫn trong việc tranh chấp ranh đất với ông Đoàn Văn Quang nên Đương nảy sinh ý định đốt nhà ông Quang để dằn mặt.

Khuya 29/8/2013, khi vợ chồng ông Quang đang ngủ cùng con gái là Đoàn Như Thủy (10 tuổi) bất ngờ bị Đương lấy cây đuốc tẩm xăng châm lửa ném vào nhà. Sau đó Đương còn tiếp tục tạt xăng về phía nạn nhân khi đang bị cháy. Do bị bỏng nặng nên em Thủy chết tại bệnh viện khi đang điều trị./.

Theo Tuổi trẻ

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp ngọt ngào của các cô gái Ba Lan nữ tính và giàu cảm xúc
VOV.VN - Các phụ nữ xinh đẹp đến từ Ba Lan - đất nước có đội bóng thi đấu tại World Cup 2018. Các cô gái Ba Lan sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên.
VOV_AllPage