Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến cho người Việt

VOV.VN - Câu chuyện bên trong nhà máy sản xuất và Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển khoa học dinh dưỡng của Abbott tại Singapore sẽ cho ta hiểu rõ hơn hành trình của sản phẩm dinh dưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để thực sự an tâm về chất lượng của các sản phẩm dinh dưỡng, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm đến việc: Phải trải qua bao nhiêu quá trình nghiên cứu lẫn quy trình sản xuất khắt khe mới có thể tạo ra một sản phẩm? Câu chuyện bên trong nhà máy sản xuất và Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển khoa học dinh dưỡng của Abbott tại Singapore sẽ cho ta hiểu rõ hơn hành trình của sản phẩm dinh dưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

trung tam nghien cuu va san xuat cac san pham dinh duong cho nguoi viet hinh 1
 

Nơi cho ra đời những giải pháp dinh dưỡng đáp ứng riêng cho nhu cầu người Việt

Trên toàn cầu, Abbott có đến 14 cơ sở sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, trong đó ở mỗi nhà máy quy trình từ nguyên liệu thành phần cho đến đóng gói đều được nhân viên cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng cao nhất. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm dinh dưỡng của Abbott khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Singapore là trung tâm nghiên cứu có cơ sở vật chất lớn nhất Châu Á, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2010. Đây cũng là trung tâm lớn thứ hai của Abbott toàn cầu, chỉ đứng sau Hoa Kỳ.

Abbott có tổng cộng khoảng 7.000 nhà khoa học làm việc tại 130 quốc gia thì chỉ tính riêng tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm dinh dưỡng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã quy tụ 65 nhà khoa học và chuyên viên đến từ 18 quốc gia khác nhau. Con số này góp phần lý giải cho một kết quả đáng ngưỡng mộ: Trung tâm đã giành 54 giải thưởng sáng chế chỉ sau 3 năm thành lập.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng của Abbott tại thị trường Việt Nam được nghiên cứu - phát triển tại chính trung tâm quy mô này. Trong số đó, có thể kể đến những công thức cải tiến dinh dưỡng đặc biệt hiệu quả, được người Việt Nam tin dùng và đánh giá cao những năm qua như công thức của các sản phẩm Similac, PediaSure, Ensure, Glucerna...

Với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu gần với nhu cầu địa phương,  trong 22 năm Abbott có mặt tại Việt Nam, những giải pháp dinh dưỡng sáng tạo và không ngừng cải tiến của Abbott đã nhanh chóng đáp ứng được nhiều vấn đề dinh dưỡng  thiết yếu cho người Việt…

Hệ thống sản xuất vận hành với những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng

Không chỉ xây dựng một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm dinh dưỡng lớn thứ hai thế giới chỉ sau “tổng hành dinh” tại Hoa Kỳ, Abbott còn đầu tư vào một hệ thống nhà máy sản xuất quy mô tại Singapore đáp ứng riêng cho thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. Nhà máy được xây dựng và vận hành theo hàng loạt các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như: GMP, HACAPP, ISO 9001, ISO 22000, FSSC 22000…

Điều này nghĩa là, không chỉ nguồn nguyên liệu chất lượng cao được lựa chọn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của Abbott trên toàn thế giới, hay nghiên cứu và cải tiến liên tục các công thức dinh dưỡng tối ưu, mà các quy trình sản xuất của nhà máy Abbott tại Singapore cũng được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, khép kín chu trình sản xuất tự động bằng máy với sự giám sát nghiêm ngặt của nhân viên vận hành thông qua hệ thống camera.

Từ nhà máy sản xuất này, các sản phẩm dinh dưỡng sẽ tiếp tục qua một hệ thống phân phối được kiểm soát chặt chẽ tại từng quốc gia (tại Việt Nam là nhà phân phối chính thức - Công ty Dinh dưỡng 3A, một nhà phân phối uy tín với cơ sở vật chất đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Abbott toàn cầu) để đưa sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Luôn giữ vững cam kết xây dựng và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, từ nghiên cứu - phát triển, kiểm soát nguồn nguyên liệu, sản xuất khép kín đến hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Abbott đã đưa đến tận tay khách hàng của mình những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, đúng như trách nhiệm và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà công ty đã bền bỉ theo đuổi suốt hơn 125 năm qua. Và thật sự, mỗi sản phẩm dinh dưỡng của Abbott khi đến tay khách hàng trên thế giới nói chung và khách hàng tại Việt Nam nói riêng đều chứa đựng tâm huyết, trách nhiệm và hành trình trao gửi yêu thương từ Abbott./.

Bảo Hiếu/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x