Ấn Độ: Thủ hiến bang Andha Pradesh đã chết

Theo tin mới nhất, ông Rajasekhara Reddy, Thủ hiến bang Andha Pradesh, cùng toàn bộ 4 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay xảy ra ngày 2/9

Theo một quan chức cấp cao của lực lượng không quân Ấn Độ, sau hơn 24 giờ mất tích, xác chiếc máy bay nói trên đã được tìm thấy trên đỉnh một ngọn đồi cách khu rừng Kurnool thuộc bang Andha Pradesh 74km về phía Đông.

Theo các nguồn tin, máy bay cất cánh từ thủ phủ Hyderabat vào ngày 2/9 trong điều kiện thời tiết rất xấu và bị mất tín hiệu liên lạc với mặt đất vào lúc 9h 30’.

Ngay sau đó, chính phủ Ấn Độ đã huy động lực lượng tìm kiếm, gồm máy bay chiến đấu SU-30, máy bay lên thẳng và 5.000 cảnh sát để rà soát toàn bộ khu vực rộng lớn gồm 6 huyện thuộc bang Andha Pradesh. Tuy nhiên, đến sáng 3/9, xác máy bay trên mới được tìm thấy.

Ông Reddy là chính trị gia có uy tín ở Ấn Độ. Ông đã có nhiều nỗ lực trong việc mở rộng quan hệ với các nhà đầu tư nước ngoài nhằm đưa bang Andha Pradesh trở thành trung tâm phần mềm lớn thứ hai ở Ấn Độ, sau Bangalore./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.