Cháy khách sạn ở Pakistan làm hơn 80 người thương vong

VOV.VN - 11 thi thể đã được đưa đến nhà xác của bệnh viện Jinnah ở Karachi, Pakistan và sẽ được bàn giao cho người thân sau khi giám định xong.

Kênh truyền hình Urdu của Pakistan đưa tin, đã có ít nhất 11 người thiệt mạng và 70 người bị thương trong vụ cháy khách sạn tại thành phố cảng Karachi, miền nam nước này vào sáng 5/12.

chay khach san o pakistan lam hon 80 nguoi thuong vong hinh 1
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ cháy. (Ảnh: The News)

Ông Seemi Jamali, Giám đốc bệnh viện Jinnah ở Karachi, cho biết, 11 thi thể đã được đưa đến nhà xác của bệnh viện và sẽ được bàn giao cho người thân sau khi giám định xong. Trong số những người bị thương có 30 người đang nguy kịch, một số trường hợp bị thương là người nước ngoài, song vị quan chức này không nêu rõ quốc tịch của họ. Hầu hết các trường hợp thương vong đều do bị ngạt khói.

Đến thời điểm hiện tại, đám cháy đã được dập tắt. Cơ quan chức năng đang tiến hành hoạt động tìm kiếm, cứu hộ.

Ông Tehseen, chỉ huy lực lượng cứu hỏa thành phố Karachi cho biết, đám cháy bốc lên từ khu bếp sau đó nhanh chóng thiêu rụi tầng trệt của khách sạn này./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã, ABC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600