Bán túi chứa không khí trong lành làm quà lưu niệm!

VOV.VN- Những chiếc túi chứa không khí trong lành đã trở thành quà lưu niệm cho du khách leo núi ở một điểm tham quan nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Những người bán hàng tại điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông, phía Nam Trung Quốc đã tạo ra một hình thức quà lưu niệm mới. Đó là những chiếc túi được bơm đầy không khí ở nơi đây. Du khách có thể mở túi, dùng luôn tại chỗ hoặc có thể mang về nhà để thưởng thức không khí trong lành từ vùng núi này.

Nhiều du khách leo núi đã chia sẻ trên mạng xã hội về sự ngạc nhiên của mình khi đọc những chiếc biển ghi “Mua không khí xanh, hưởng cuộc sống sạch” và “Không khí trong lành đóng túi”.

ban tui chua khong khi trong lanh lam qua luu niem! hinh 0
Du khách vui vẻ mua những chiếc túi chứa không khí trong lành làm quà lưu niệm. Ảnh Gettty Images

Có thể dễ dàng nhận ra những người bán hàng trên núi vì họ mặc những bộ trang phục truyền thống, bầy bán túi suốt dọc đường leo núi. Những người bán hàng cho rằng họ hoàn toàn có quyền bán không khí trong lành. Một chiếc túi khí cỡ lớn có giá 30 Nhân dân tệ (khoảng 95.000VND) và túi cỡ nhỏ có giá 10 Nhân dân tệ (khoảng 32.000VND).”

Người dân địa phương khẳng định, những chiếc túi khí sạch này được thu thập từ “tận sâu trong núi” và các du khách tranh nhau mua nhiều túi khí để sử dụng. Người dân địa phương thậm chí còn bỏ vào trong túi những cánh hoa để làm không khi trở nên dễ chịu hơn.

Hiện chưa rõ việc kinh doanh túi khí này có được chính quyền cho phép hay không nhưng cư dân mạng gợi ý những người bán hàng nên mang những chiếc túi này lên thành phố bán để kiếm lời nhiều hơn./.

CTV Vân Anh/VOV.VN Theo Mirror

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip Atletico 1-0 Bayern: “Hùm xám” đứt mạch toàn thắng
VOV.VN - Mạch trận toàn thắng của Bayern Munich dưới thời Carlo Ancelotti đã bị chặn đứng, sau thất bại 0-1 trong chuyến viếng thăm Atletico Madrid.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds