Cụ bà 107 tuổi tìm kiếm người chồng thứ 23

Lo sợ người chồng hiện tại sẽ bỏ mình sau khi cai nghiện thành công, cụ bà 107 tuổi Mek Wok Kundor có ý định sẽ tìm cho mình người chồng mới.

Cụ bà bách niên này sống tại làng Bukit Tokbat thuộc bang Kelantan miền Đông Bắc Malaysia. Năm 2005, cụ Wok kết hôn và sống hạnh phúc với người chồng thứ 22, kém mình 70 tuổi Mohd Noor Che Musa. Tuy nhiên tháng 7 vừa qua Mohd Noor đã tự nguyện tham dự chương trình cai nghiện ma túy tại Kuala Lumpur.

Lo sợ sau khi cai nghiện thành công chồng mình sẽ ở lại thủ đô và cưới những cô gái trẻ trung hơn mình, cụ Wok đang có kế hoạch xin đi nhờ xe hàng xóm để lên Kuala Lumpur thăm chồng vào ngày thứ hai của lễ Hari Raya nhằm bày tỏ tình cảm với anh này và nói cho anh biết rằng cụ cô đơn nếu không có anh.

Cụ Wok cho biết, nếu anh Mohd Noor đáp lại tình cảm của mình, cụ sẽ an phận đợi chờ mà không đi thêm bước nữa.

Cụ tâm sự rằng mình quá đỗi cô đơn trong tháng lễ Ramadan. Cụ bộc bạch: “Tôi không định tìm một người đẹp trai như thủ tướng, nhưng tôi cần một người đồng hành cùng tôi trong những năm cuối đời. Tôi nhận ra rằng mình đã có tuổi. Tôi không có thân hình đẹp cũng không phải là một cô gái trẻ để quyến rũ người khác. Ý định tái hôn của tôi cũng chỉ nhằm khỏa lấp nỗi cô đơn và không gì hơn thế”.

Cụ cũng từ chối nhắc đến các cuộc hôn nhân trước và con cháu của mình. Điều duy nhất cụ cho biết là các con của cụ đã lớn tuổi và đang sống nhờ các cháu.

Năm trước, cụ Wok đón lễ Hari Raya với gia đình của Mohd Noor nhưng năm nay cụ sẽ đón lễ với những người hàng xóm trong chiếc áo kurung do chồng tặng hồi đầu năm./. 

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage