Tiêm thuốc độc 18 lần không chết

Các nhân viên cảnh sát tại một nhà tù của Mỹ đã buộc phải hoãn thi hành án tử hình đối với một phạm nhân vẫn sống sót sau… 18 lần tiêm thuốc độc khi anh ta khóc ầm lên và kêu đau vì các mũi tiêm.

Phạm nhân Bloom phạm tội cưỡng hiếp giết người, đã bị tuyên án tử hình trong một phiên tòa hồi đầu năm ở Ohio, Mỹ. Tuần trước, khi bản án được thực thi, các nhân viên phòng hành quyết dù đã đối mặt với cái chết hàng ngày nhưng cảm thấy vô cùng lúng túng khi tìm khắp tay chân của Bloom mà không thấy tĩnh mạch nào thích hợp để tiêm thuốc độc. Vì muốn khoảnh khắc kinh hoàng qua mau, Bloom thậm chí còn giúp đỡ bác sĩ tìm chỗ tiêm được, nhưng kết quả là sau 18 mũi tiêm kéo dài suốt 2h, Bloom vẫn sống, còn các nhân viên thi hành án thì giơ tay xin hàng. Vì theo pháp luật Mỹ việc tử hình phải “nhanh chóng và không đau đớn” nên bản án đã bị hoãn ngay sau đó, dầu vậy cũng đủ làm dư luận Mỹ lại một lần nữa xôn xao về cách thức tử hình./.

Theo An ninh Thủ đô
Video đang được xem nhiều
Trước tin đồn tình ái, Trường Giang và Sam vẫn tình tứ tại “Ơn giời“
VOV.VN - Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang gọi Sam là “vợ yêu”, Tự Long hát vọng cổ bằng giọng Nam, Anh Tú khoe giọng hát lỗi như Chi Pu...