Đệ nhất phu nhân Melania Trump “đoàn tụ” cùng chồng tại Nhà Trắng

VOV.VN - Bà Melania Trump là Đệ nhất phu nhân đầu tiên trong lịch sử hiện đại đã trì hoãn chuyển đến sống ở Nhà Trắng sau khi chồng đắc cử Tổng thống.

Tối Chủ nhật (11/6- theo giờ Mỹ), tại Nhà Trắng xuất hiện 2 nhân vật đặc biệt: Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai Barron Trump. Hai mẹ con cuối cùng cũng đã chuyển đến sống tại ngôi nhà số 1600 Đại lộ Pennsylvania.

Sáu tháng sau khi Tổng thống Donald Trump trở thành ông chủ Nhà Trắng, cựu người mẫu gốc Slovenia và cậu con trai 11 tuổi mới “đoàn tụ” cùng ông. Phụ tá của Đệ nhất phu nhân nói với AFP.

de nhat phu nhan melania trump "doan tu" cung chong tai nha trang hinh 1
Tổng thống Donald Trump, Đệ nhất phu nhân Melania và con trai Barron rời Không lực Một để ghé thăm Căn cứ Andrews (Ảnh: AFP).

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai đã ở lại New York để Barron học hết năm học. Cậu dự kiến sẽ theo học tại trường St. Andrews Episcopal, ngay gần nhà, trong năm học 2017-2018.

Trước khi đến thủ đô, bà Melania và Barron đã ghé thăm Căn cứ không quân Andrews cùng Tổng thống Trump.

Cha mẹ của bà Melania đã đi cùng họ trong một chuyến bay ngắn từ Bedminster, New Jersey, nơi Tổng thống Trump đã nghỉ kỳ nghỉ cuối tuần tại sân golf.

Sau khi đến Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân Melania đã đưa lên tài khoản Twitter cá nhân một bức ảnh chụp từ cửa sổ trông về phía Nam và tượng đài Washington.

"Trông đợi những kỷ niệm mà chúng ta sẽ có trong ngôi nhà mới của chúng ta! #Movingday", bà viết. [Movingday- Ngày chuyển nhà- ND].

Melania là Đệ nhất phu nhân đầu tiên trong lịch sử hiện đại đã trì hoãn chuyển đến Washington sống sau khi thắng cử.

Tổng thống Trump đã sống một mình trong khu tư dinh rộng lớn của Nhà Trắng khi ông “lánh bão” với báo cáo về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 với mục đích giúp ông đánh bại Hillary Clinton.

Đệ nhất phu nhân sống hầu như “kín tiếng” kể từ khi chồng bà trở thành Tổng thống Mỹ.

Có thể nói, sự kiện lớn nhất là khi bà đi cùng Tổng thống Trump thăm Trung Đông và Châu Âu trong chuyến công du mà Nhà Trắng sau đó đã ca ngợi là một thành công vang dội./.

Bích Đào/VOV.VN Theo AFP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khởi tố đối tượng ném tảng đá 30kg vào công an khi gây rối ở TPHCM
VOV.VN - Tại trụ sở công an, Võ Văn Trụ thú nhận người vác cục đá to ném vào người cảnh sát trong đoạn clip được ghi hình lại chính là mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x