Dọa đánh bom tòa nhà Tổng thống Bulgaria, nhân viên sơ tán khẩn cấp

VOV.VN - Ngày 11/9, quan chức và nhân viên làm việc tại tòa nhà Tổng thống Bulgaria ở thủ đô Sofia buộc phải sơ tán khẩn cấp do bị đe dọa đặt bom.

Theo hãng tin Sofia, Tổng thống Bulgaria Rosen Plevneniev không có mặt tại văn phòng làm việc khi lời đe dọa đánh bom được đưa ra. Lúc đó ông dự kiến tới dự lễ khai trương của một dây chuyền sản xuất do một công ty của Đức đầu tư.

Cảnh sát đã được huy động để kiểm tra xác định vật liệu nổ mà kẻ đặt bom đã thông báo. Theo nguồn tin cảnh sát, vào lúc 12h45’ một người đàn ông đã gọi tới tổng đài cấp cứu 112 thông báo về việc đặt bom.

Đây là lời đe dọa đánh bom mới nhất trong một loạt vụ việc tương tự nhắm vào các cơ quan nhà nước tại thủ đô Sofia trong thời gian gần đây. Đầu tuần này, các quan chức và nhân viên tòa nhà của Bộ Tư pháp và tòa thị chính Sofia cũng đã phải sơ tán do có lời đe dọa đặt bom. Tuy nhiên cảnh sát sau đó phát hiện đó chỉ là đe dọa đặt bom giả./.   

PV/VOV - CH Czech
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lý Nhã Kỳ gợi cảm và quyền lực trong TVC quảng cáo kim cương
VOV.VN - Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" xuất hiện với vẻ đẹp đầy gợi cảm và kiêu sa giữa tiết trời mùa đông lạnh giá của Paris hoa lệ.
VOV-left-160x600