Hãng Boeing lên tiếng đảm bảo sự an toàn của máy bay Boeing

VOV.VN -Malaysia Airlines trước đó cho biết chiếc máy bay Boeing 777 mới được bảo dưỡng chỉ 10 ngày trước khi mất tích

Gần 1 tuần sau khi chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích, hôm nay, Hãng  Boeing của Mỹ đã lên tiếng xoa dịu những lo ngại về sự an toàn của các máy bay loại này.

hang boeing len tieng dam bao su an toan cua may bay boeing hinh 1Ông Đainet Kexca (Dinesh Keskar), đại diện bán hàng của Hãng máy bay Boeing tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết:Tất cả mọi người đều quan tâm đến những gì đã xảy ra với chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines. Chúng tôi đang tham gia các nỗ lực cứu hộ và tôi không muốn suy đoán về bất kỳ chuyện gì đã xảy ra với chiếc máy bay này. Tuy nhiên tôi cho rằng máy bay của chúng tôi đảm bảo an toàn bay. Không có vấn đề về an toàn bay đối với bất kỳ máy bay nào của Boieng.”

Trước đó, hãng hàng không Malaysia Airlines cho biết chiếc máy bay Boeing 777 mới được bảo dưỡng chỉ 10 ngày trước khi mất tích và giới chức không phát hiện bất kỳ vấn đề gì đối với chiếc máy bay này./.


Lệ Chi/VOV - Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018
VOV.VN - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp U23 Hàn Quốc ngay trận ra quân.
VOV_AllPage