Khoảnh khắc nghi phạm đánh bom sân bay Thổ Nhĩ Kỳ kích nổ bom tự sát

VOV.VN - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một trong những kẻ đánh bom sân bay Ataturk, Thổ Nhĩ Kỳ kích nổ quả bom trên người sau khi bị trúng đạn của cảnh sát.

Trong đoạn video, cảnh sát đã đuổi theo và nổ súng vào kẻ âm mưu thực hiện vụ đánh bom trong lúc hành khách trong sân bay hoảng loạn tháo chạy. Sau khi trúng đạn của cảnh sát, kẻ đánh bom ngã xuống, khẩu súng AK trên tay hắn bị văng ra.

Nguồn video: YouTube

Khi tiếp cận nghi phạm, nhân viên an ninh dường như đã nhận ra vật liệu nổ trên người hắn nên đã bỏ chạy. Chất nổ trên người kẻ tấn công đã phát nổ sau đó không lâu.

Kênh truyền hình NTV dẫn lời Thị trưởng thành phố Istanbul cho rằng, đã có ít nhất 3 kẻ đánh bom liều chết tham gia tấn công sân bay Ataturk vì ghi nhận 3 vụ nổ riêng rẽ. 

Hiện nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đang nghiêng về khả năng thủ phạm gây ra vụ việc không ai khác chính là phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Ataturk là sân bay lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong năm 2015 đã có 61 triệu hành khách qua lại nơi đây./.
Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn thiên thần nội y nóng bỏng “đại náo” sàn diễn Victoria's Secret
VOV.VN - Show diễn nội y lớn nhất thế giới đã diễn ra vào tối 20/11 tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã quy tụ dàn người mẫu nóng bỏng hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600