Máy bay AirAsia hạ cánh khẩn cấp do lỗi động cơ

VOV.VN - Một số hành khách trên chuyến bay tỏ ra hoảng loạn khi nhìn thấy lửa từ phía bên phải máy bay và nghe thấy tiếng nổ lớn từ động cơ.

Cuối ngày 3/7, một máy bay của hãng hàng không quốc tế Malaysia AirAsia đã buộc phải chuyển hướng bay và hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Brisbane, Queensland, Australia sau khi phát hiện lỗi ở động cơ.

may bay airasia ha canh khan cap do loi dong co hinh 1
Chiếc máy bay AirAsia hạ cánh khẩn cấp do lỗi động cơ. Ảnh: ABC.

Người Phát ngôn viên của Cơ quan An toàn hàng không dân dụng Australia (CASA) cho biết, chuyến bay của hãng hàng không AirAsia mang số hiệu D7207 chở 345 hành khách và 14 phi hành đoàn cất cánh từ trung tâm du lịch Gold Coast ở phía bắc Queensland tới Kuala Lumpur, Malaysia. Tuy nhiên, khi máy bay mới cất cánh thì phi hành đoàn phát hiện lỗi động cơ và buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Đã không có bất cứ báo cáo về trường hợp thương vong nào từ sự cố của chuyến bay. Tuy nhiên, một số hành khách trên chuyến bay tỏ ra hoảng loạn khi nhìn thấy lửa từ phía bên phải máy bay và nghe thấy tiếng nổ lớn từ động cơ./.

Ngọc Huân/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600