Thổ Nhĩ Kỳ oanh kích các mục tiêu của PKK

VOV.VN -Thổ Nhĩ Kỳ đã oanh kích các cơ sở chứa đạn dược và lương thực cũng như các hầm trú ẩn của PKK

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ngày 18/6 cho biết, các lực lượng an ninh đã thực hiện những cuộc không kích nhằm vào 16 mục tiêu của lực lượng Đảng Công nhân người Kurd (PKK) ở tỉnh Diyarbakir, Đông Nam nước này.

Theo nguồn tin quân đội, các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã oanh kích các cơ sở chứa đạn dược và lương thực cũng như các hầm trú ẩn.

PKK là tổ chức bị cấm hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hàng nghìn tay súng PKK, hàng trăm binh sĩ và dân thường Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng kể từ khi cuộc xung đột giữa lực lượng PKK và quân đội Thổ Nhĩ Kỳ bùng phát trở lại hồi tháng 7/2015, sau khi thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên đổ vỡ.

Kể từ đó, các lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành chiến dịch tấn công nhiều mục tiêu của PKK trên lãnh thổ nước này và khu vực miền Bắc Iraq, đặc biệt là các khu vực rừng núi.

Đáp lại, lực lượng này liên tiếp tiến hành các vụ đánh bom chủ yếu nhằm vào binh lính và lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ./.

Thùy Linh/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-left-160x600