30 quốc gia, vùng lãnh thổ dự giải khiêu vũ Hà Nội

Giải nằm trong Giải Vô địch khiêu vũ thể thao Quốc gia cúp các câu lạc bộ toàn quốc 2009, sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, từ ngày 16-19/9.

Giải có sự tham gia của các cặp nhảy đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Campuchia, Cộng hoà Czech, Đức, Mông Cổ, Nga, Nhật Bản... cùng 100 đôi nhảy của Việt Nam hứa hẹn mang đến những màn trình diễn hấp dẫn tại giải khiêu vũ quốc tế.

Chương trình thi đấu sẽ gồm: Giải vô địch quốc gia, Giải cúp các câu lạc bộ toàn quốc và giải Việt Nam mở rộng-tiền Indoor Games III với 30 sự kiện của nội dung Latin và Standard. Thi đấu xếp hạng nội dung điệu nhảy Stardard và điệu nhảy Latin.

Đặc biệt, trong đêm chung kết, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn 20 vận động viên nữ có thể hình và gương mặt đẹp, tài năng tại cả 3 nội dung thi để tham gia cuộc thi “Hoa khôi Khiêu vũ thể thao-Miss Dance Sport”.

Các thí sinh sẽ tham dự phần thi trang phục áo tắm, trang phục tự chọn do Ban tổ chức cung cấp và 5 thí sinh có điểm cao nhất sẽ được chọn để thi ứng xử.

Ngoài danh hiệu hoa khôi, á khôi 1, á khôi 2, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ như: người đẹp ăn ảnh, người đẹp có khuôn mặt khả ái, người đẹp hình thể, người ứng xử hay nhất.

Ban tổ chức giải cho biết đây là cơ hội để các cặp vận động viên Việt Nam có dịp tranh tài và học hỏi từ những vận động viên quốc tế xuất sắc để chuẩn bị cho IndoorGames III và SEA Games 25 tới./.

Vietnamplus
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage